Crystal Maiden นักเวทย์น้ำแข็งแห่งเกม dota

Crystal Maiden นักเวทย์น้ำแข็งแห่งเกม dota ผู้มาพร้อมพายุน้ำแข็งที่จะคุมขัง กัดกินและทำลายล้างศัตรูในเกม dota ให้สิ้นไป 

          ดีไซน์ตัวละครจะเป็นหญิงสาวแสนสวยงามแต่งการด้วยชุดนักเวทย์ที่ผสมผสานระหว่างความงามและการป้องกันดินแดนเหนือที่หนาวเหน็บ ถือว่าเป็นดีไซน์ตัวละครที่ถูกใจเหล่าผู้เล่นเกม dota ทั้งชายและหญิง และสามารถพบเห็นได้บ่อยในการแต่งคอสเพลย์

          Crystal Maiden เป็นฮีโร่สาย INT แห่ง dota ที่มาพร้อมกับการโจมตีเวทมนตร์ระยะไกล และความง่ายในการควบคุมแบบเบื้องต้นจึงเหมาะแก่ผู้เล่นหน้าใหม่เป็นอยากมาก และด้วยเพราะสกิลที่มีประโยชน์ของเธอทำให้ในเกม dota เธอสามารถเป็นได้ทั้งตัวซัพพอร์ต (มีความสามารถในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมให้รอดชีวิตและสนับสนุนการสังหารอีกฝ่ายได้ด้วย) ตัวหยุด ตัวนูค ตัวป่า แต่การเบ่นแบบเชิงรุกจะต้องอาศัยจังหวะและการฝึกซ้อมพอสมควรเนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่เคลื่อนที่ได้ช้ามากตัวหนึ่งในเกม dota

Crystal Maiden นักเวทย์น้ำแข็งแห่งเกม dota ผู้มาพร้อมพายุน้ำแข็งที่จะคุมขัง กัดกินและทำลายล้างศัตรูในเกม dota ให้สิ้นไป 

Crystal Maiden

          สกิลแรกในเกม dota ของเธอคือ Crystal Nova เป็นสกิลเวทมนตร์ที่จะทำการระเบิดใส่พื้นที่เป้าหมาย เป็นการโจมตีโดยการระเบิดน้ำแข็งลงบนพื้นที่ที่กำหนดทำให้สร้างความเสียหายและทำให้อีกฝ่ายเคลื่อนที่ได้ช้าลงและโจมตีข้าลงอีกด้วย

สามารถนำมาใช้ได้ทั้งสร้างจังหวะหลบนี้ กดดัน หรือสังหารอีกฝ่ายได้ดี สกิลถัดมาของเธอในเกม dota คือ Frostbite จะเป็นการร่ายสกิลใส่ศัตรูแบบกำหนดเป้าหมาย โดยจะเป็นการร่ายเวทมนตร์แช่แข็งใส่อีกฝ่ายและจองจำไว้ในก้อนน้ำแข็งทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้และโจมตีไม่ได้ อีกทั้งยังสร้าวความเสียหายต่อเนื่อง และเวลาแข่แข็งจะนานขึ้นหากร่ายใส่ครีปที่เลเวลน้อยกว่า 6

เป็นสกิลยึดจับที่นานมากๆ สร้างจังหวะให้ทีมได้ดี สกิลต่อมาคือ Arcane Aura สกิลติดตัวที่ทำให้ Crystal Maiden เป็นที่รักของเพื่อนร่วมทีม สกิลนี้จะช่วยให้เพิ่มอัตราการพื้นฟูมานาให้กับยูนิตฝ่ายเดียวกันตั้งแต่ครีปหรือฮีโร่ในสมรภูมิ dota และจะเพิ่มมากขึ้นกับตัวเอง Freezing Field เป็นสกิลประเภทยืนร่าย (ถ้าถูกขัดขวางจะทำให้สกิลหยุดลงทันที เช่น ถูกสตั้น)

สร้างความเสียหายเวทมนตร์รอบๆตัวเอง สร้างพายุระเบิดน้ำแข็งขึ้นรอบๆตัวของเธอ เป็นระยะเวลา 10 วินาที สร้างความเสียหายอย่างรุนแรง และลดความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วในการโจมตี และในขณะที่ยืนร่ายเธอเองจะได้รับเกราะป้องกันเพิ่มมากขึ้น เป็นสกิลที่รุนแรนและหากใช้ได้ถูกจังหวะจะเปลี่ยนสถานการณ์การต่อสู้ในเกม dota ได้เลยทีเดียว

          ให้แมตซ์ต่างๆในเกม dota นั้น Crystal Maiden จะเป็นตัวที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเล่นในตำแหน่งซัพพอร์ตเสียเป็นส่วนใหญ่ ด้วยสกิลที่สามารถสโลว์อีกฝ่ายหรือการจับอีกฝ่ายก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี หรือมีการหยิบขึ้นมาเพื่อเติมความสามารถในการทำความเสียหายเวทมนตร์ก็สามารถทำได้อย่างไม่ลำบากมากนั้น และเธอยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆที่เป็นมิตรสำหรับผู้เล่นเกม dota มือใหม่เสมอมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เครดิต ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *