esport pubg

esport pubg

esport pubg ถูกแบนกว่า 1.6 ล้านบัญชีอย่างถาวรในเวลาประมาณห้าวันนักพัฒนาได้แชร์บน Twitter รายงานการต่อต้านการโกงของ Ban Pan ล่าสุด

แบ่งปันแสดงให้เห็นถึงเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันของผู้เล่นในระดับต่างๆที่ถูกแบนและส่วนใหญ่อยู่ในระดับ Bronze ทวีตเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วยังแบ่งเปอร์เซ็นต์ของกลโกงและแฮ็กประเภทต่างๆที่ถูกนำมาใช้และส่วนใหญ่เป็นแฮ็กแบบเล็งอัตโนมัติที่อนุญาตให้ผู้เล่นล็อกกับศัตรู

esport pubg แบนบัญชีกว่า 1.6 ล้านบัญชีอย่างถาวรสำหรับการโกง

esport pubg

เปิดตัวระบบต่อต้านการโกง Ban Pan ในช่วงปลายปี 2019 เพื่อกำจัดเกมของแฮกเกอร์และคนขี้โกงโดยใช้ช่องโหว่บางอย่างเพื่อให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้อย่างไม่เป็นธรรม

ผู้เล่นจำนวนมากถูกแบนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาและด้วยรายงานการต่อต้านการโกงล่าสุด ได้แชร์บน Twitter ว่าห้าม 1,691,949 บัญชีจากการเข้าถึงเกมอย่างถาวร ดำเนินการระหว่างวันที่ 28 มีนาคมถึง 1 เมษายน

ในทวีตยังได้แชร์ว่าจากบัญชีมากกว่า 1.6 ล้านบัญชีผู้เล่น 35 เปอร์เซ็นต์อยู่ในระดับ Bronze, 13 เปอร์เซ็นต์อยู่ใน Diamond, 12 เปอร์เซ็นต์ใน Crown, 11 เปอร์เซ็นต์ใน Silver และ Platinum, 9 เปอร์เซ็นต์ใน Gold, 8 เปอร์เซ็นต์ ใน Ace และอีก 1 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือใน Conqueror

ในการอธิบายเกี่ยวกับประเภทของการแฮ็กที่ผู้เล่นใช้แชร์ว่า 34 เปอร์เซ็นต์ของบัญชีที่ถูกแบนเหล่านี้ใช้การเล็งอัตโนมัติและการแฮ็ก X-Ray Vision ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถล็อคคู่ต่อสู้และมองเห็นผู้เล่นคนอื่นผ่านกำแพงตามลำดับ

การแฮ็กความเร็วถูกใช้โดย 12 เปอร์เซ็นต์ของบัญชีเหล่านี้ 6 เปอร์เซ็นต์ใช้การปรับเปลี่ยนความเสียหายในพื้นที่ 4 เปอร์เซ็นต์กำลังปรับเปลี่ยนโมเดลตัวละครของพวกเขาและ 10 เปอร์เซ็นต์ใช้แฮ็กประเภทอื่น ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino